Tổng hợp các kiểu uốn tóc ngắn dễ thương mà không bị già

Nếu bạn muốn thay đổi, các kiểu uốn tóc ngắn dễ thương mà không bị già dưới đây sẽ là gợi ý thú vị cho bạn. Mỗi kiểu tóc uốn khác nhau sẽ làm bật lên nét trẻ trung, cá tính của bạn.

1. Uốn phần mái lệch

Với những cô nàng có mái tóc bob ngắn hoặc mặt trái tim không nên bỏ qua kiểu uốn tóc này. Uốn phần mái lệch sẽ trông bạn trẻ trung, cá tính hơn nhiều. Phần mái nên uống theo sóng lớn để tạo cảm giác trẻ hơn so với uốn sóng tóc nhỏ.

Bạn nên yêu cầu thợ uốn từ phần chân mái xuống đuôi mái (tóc mái dài) để tạo sự cân đối cho khuôn mặt. Không nên uốn nửa mái vì sẽ khiến khuôn mặt bị già và không cân đối.

Nguồn https://moidomicong.com/chuyen-muc/bi-quyet-lam-dep/cac-kieu-toc-dep-nam-nu-mau-toc-dep-toc-ngan-toc-uon-toc-xoan

Uốn mái lệch giúp bạn trẻ trung hơn

Đồng thời khuôn mặt cũng thon gọn hơn nhiều

2. Ép phồng ngang vai

Đây là kiểu tóc khá trẻ trung dành cho cô nàng mặt tròn. Kiểu uốn tóc ngắn này không hề làm cho mặt bầu bĩnh hơn mà khiến khuôn mặt sáng và thon gọn hơn. Khi uốn tóc, bạn nên uốn mái lệch và phồng ngang vai để tạo sự gọn gàng, nét trẻ trung cho khuôn mặt.

Kiểu uốn phồng ngang vai thêm chút xoăn khiến bạn gái rất dễ thương

3. Tóc uốn ngắn so le

Với những cô nàng mặt tròn, nếu muốn uốn tóc đẹp mà không bị già thì nên chọn kiểu tóc này. Tóc được tỉa so le, sau đó luôn cong và cụp vào phía trong giúp khuôn mặt trông thon gọn hơn và rất cá tính, toát lên vẻ đẹp hiện đại. Với kiểu tóc này, bạn có thể lên lai cho mái tóc hoặc nhuộm màu sáng.

Kiểu tóc ngắn sole này khá cá tính

4. Uốn tóc kiểu tomboy

Với những cô nàng cá tính thì kiểu tóc này khá hợp. Tuy nhiên, kiểu này sẽ hợp với những cô nàng mặt bầu bĩnh thay vì mặt nhỏ và dài. Phần mái cắt ngắn, uốn phồng nhẹ sang một bài, phần tóc cắt tỉa sole ngắn và uốn cúp sole với phom đầu.

Một số kiểu gợi ý cho bạn:

Tomboy rất cá tính

Màu tóc nhuộm sáng sẽ dễ thương hơn

Hoặc bạn có thể uốn xoăn một chút để làm mới khuôn mặt

Bạn có thể chọn tomboy thẳng hoặc xoăn

5. Tóc uốn đuôi kiểu bobo

Hầu hết các tiệm uốn tóc đẹp ở tphcm đều uốn kiểu tóc này cho bạn gái nếu muốn nhấn mạnh vẻ đẹp dễ thương và cá tính. Ở phần mái đầu vẫn giữ tóc thẳng, phần đuổi sẽ uốn gợi sóng tự nhiên. Nhìn tổng thể tóc sẽ có độ phồng và xoăn ở phần đuôi tóc.

Uốn bobo rất cá tính

6. Tóc uốn xoăn hippy

Với những cô nàng cá tính rất thích hợp kiểu này. Xoăn hippy không hề trông nữ tính chút nào, thay vào đó kiểu xoăn này toát lên cá tính độc lập, tự tin. Mái tóc sẽ được uốn xoăn từ đỉnh đầu tới chân tóc nhưng không có độ bồng cụp, xoăn thẳng.

Kiểu xoăn hippy này rất dễ thương

Thêm chút màu sáng lại khá cá tính

Phần mái ép phồng kết hợp hippy nhìn rất dễ thương

7. Uốn tóc xoăn kiểu búp bê

Với những cô nàng mặt hình oval thì nên lựa chọn kiểu uốn tóc xoăn này. Phần mái sẽ được uốn phồng tạo sự dễ thương, phần đuôi tóc uốn xoăn dịu dàng khiến khuôn mặt bàn nhìn baby.